HIGRO AMIN-L – SIÊU HẤP THU AMINO ACID ĐẬU TRÁI TO, MÀU SẮC RỰC RỠ
THÀNH PHẦN HIGRO AMIN-L
Chất hữu cơ: 35%; C/N: 12; PHH2O: 5; Tỷ trọng: 1,25;
Bổ sung phụ gia NLSX: Amino Acid L (hấp thu hoàn toàn):24%,
Free Amino Acid: 10%, Đạm (N): 2%, Phụ gia vừa đủ 100%
CÔNG DỤNG HIGRO AMIN-L
Free Amino Acid L – Hấp Thu Nhanh Kích Đọt Mạnh, Chống Sốc-Stress Tăng Sức Sống Hạt Phấn, Siêu Đậu Trái Nuôi Bông
Đậu Trái, Nuôi Trái Vượt TrộiLên Màu Đẹp, Đẹp Mã, Vô Cơm Nhanh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIGRO AMIN-L
Tưới gốc – Phun lá
Cây lương thực: rau màu, cây họ đậu, hoa, cây cảnh, cây ngắn ngày:
– Pha 10ml-12.5ml với 10 Lít nước tưới Gốc hoặc Phun Lá
Cây ăn trái, cây có múi, cây công nghiệp:
– Pha 12.5ml với 10 Lít nước tưới Gốc hoặc Phun Lá
Pha chai 500ml với 400-500 lít nước
Pha chai 1 Lít với 800-1000 lít nước
#HIGROAMIN-L #LONTRAIXANHGAI #SUATUONGTRAI #NGANMEOTRAI #CHONGLEPMUILEPHOC #GIUPTRAITRONDEU
KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
TÁC DỤNG CỦA PHÂN BÓN HỮU CƠ TRONG CANH TÁC NÔNG NGHIỆP
Sử dụng phân bón hữu cơ mang lại rất nhiều lợi ích trong sản xuất nông nghiệp và đây cũng là loại phân bón đang được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay. Dưới đây là những lợi ích từ phân bón hữu cơ.
Phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng (các dưỡng chất cần thiết N, P, K).
Bón phân hữu cơ giúp cây trồng phát triển cân đối, bềnh vững và ổn định, tăng chất lượng nông sản.
Đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng, bổ sung chất mùn cho đất, cân bằng vi sinh vật trong đất.
Hạn chế xói mòn đất và rửa trôi các chất dinh dưỡng, bảo vệ cấu trúc đất.
Phân bón hữu cơ có tác động rất tốt trong công việc cải tạo đất trồng, đặc biệt là đất cát và đất bị bạc màu.
Hạn chế sâu bệnh hại tốt hơn phân bón hóa học.
Phân hữu cơ dễ dàng bị phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
=> SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM
BASFOLIAR BORON SL – NGĂN NGỪA RỤNG TRÁI NON, ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT
THÀNH PHẦN
Boron (B): 10% w/w
CÔNG DỤNG
Giúp hoa ra đều, đồng loạt, hạt phấn khỏe, tăng cường khả năng thụ phấn.
Hạn chế rụng trái non,chống nứt trái, nứt thân, trái dị dạng do thiếu Bo.
Tăng năng suất và chất lượng nông sản sau thu hoạch.
KALI BO SỮA – NPK NSG3 LÀM CHO LÁ TO, DÀY VÀ HƯƠNG VỊ VƯỢT TRỘI
THÀNH PHẦN
Nts : 3%; P2O5hh : 3%; K2Ohh : 9%; Bo (B): 700mg/kg; Mo: 53mg/kg.
CÔNG DỤNG
Công thức đặc biệt giúp cây cân bằng hàm lượng dưỡng chất và acid amin cần thiết cho cây.
Hạn chế rụng bông, rụng trái non.
Giúpto trái, to củ, dày cơm, ngọt trái, chắc ruột, nặng ký, mập cọng, trắng cọng, to lá, dày lá, tăng hương vị đặc trưng của nông sản.
Hạn chế nám trái, nứt trái, thối trái, thối bẹ, ghẻ trái, sọc ếch.
Giúp đạt chất lượng xuất khẩu.
Kỹ Sư Nông Học Tư Vấn Kỹ Thuật Miễn Phí 24/7
KỸ SƯ HUY NGUYỄN – https://kysuhuy.vn/
HOTLINE: 0898.038.348
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
—————————————
PHÂN THUỐC VIỆT NAM
Reviews
There are no reviews yet.