BASFOLIAR BORON SL – NGĂN NGỪA RỤNG TRÁI NON, ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT
THÀNH PHẦN BASFOLIAR BORON SL
Boron (B): 10% w/w
CÔNG DỤNG BASFOLIAR BORON SL
Giúp hoa ra đều, đồng loạt, hạt phấn khỏe, tăng cường khả năng thụ phấn.
Hạn chế rụng trái non, chống nứt trái, nứt thân, trái dị dạng do thiếu Bo.
Tăng năng suất và chất lượng nông sản sau thu hoạch.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BASFOLIAR BORON SL
Cây ăn trái: Cam, Quýt, Bưởi, Thanh long, Chôm chôm, Sầu riêng, Mãng cầu:
Pha 20-30ml/bình 16 lít. Phun trước khi trổ hoa và sau khi đậu trái.
Cà phê, Tiêu, Điều:
Pha 20-30ml/bình 16 lít. Phun trước khi trổ hoa và sau khi đậu trái.
Lúa:
Pha 15-20ml/bình 16 lít. Phun vào giai đoạn trước trổ 7 ngày và sau trổ 7 ngày.
Cà chua, Ớt, Dưa leo, Dưa hấu, Bầu bí…
Pha 15-20ml/bình 16 lít. Phun định kỳ cách nhau 15-20 ngày/lần trước ra hoa.
Hoa: Hoa hồng, Hoa huệ, Hoa cúc,Hoa cẩm chướng, Lyly:
Pha 15-20ml/bình 16 lít. Phun định kỳ cách nhau 14 ngày.
#BASFOLIARBORON #KÍCHRAHOA #CHỐNGRỤNGTRÁI #THỐITRÁI
* KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
KHI NÀO BẮT BUỘC PHẢI BÓN PHÂN QUA LÁ
– Rễ còn đầy đủ nhưng cây không hấp thu được dinh dưỡng. Nguyên nhân là do: Chất dinh dưỡng bị bất động hóa do các vi sinh vật; Chất dinh dưỡng bị cố định do môi trường đất và các chất hữu cơ; Sự nhiễm mặn (độ EC quá cao sẽ giới hạn khả năng hấp thụ nước của rễ cây); Sự bất động liên hệ tới độ pH (sự oxy hóa kim loại ở độ pH cao hoặc sự bất động của Mo ở pH thấp); Sự bất cân đối dinh dưỡng trong đất (sự đối kháng giữa các ion như K và Ca); Thiếu oxy (đất ngập nước); Sự hoạt động của rễ thấp (nhiệt độ thấp quanh vùng rễ trong thời kỳ ra hoa và đậu trái); Thiếu nước để các chất dinh dưỡng ngấm vào (khô hạn).
– Rễ bị tổn thương hoặc không còn do côn trùng, nấm bệnh tấn công hoặc tổn thương cơ học (do xới xáo khi chăm bón làm đứt rễ).
– Rễ vẫn hấp thu nhưng cây đang cần một lượng lớn chất dinh dưỡng vào thời kỳ ra hoa, kết trái. Muốn cây tăng năng suất, phải phun thêm qua lá.
– Bón phân qua lá cũng có thể được chỉ định khi nhu cầu tập trung dinh dưỡng vào các vị trí chuyên biệt bên trong cây vượt quá khả năng phân phối dinh dưỡng bên trong cây.
+ Điều này thường xảy ra nhất trong những vùng trọng điểm của các loại trái cây lớn hoặc các chùm đậu và liên quan tới cả hai sự kiện là nhu cầu tập trung cao độ vào một vùng chuyên biệt nhiều nguyên tố trong trái cây như N, K và hệ quả của khả năng cơ động thấp ở các mô libe đối với một số nguyên tố nào đó, như Ca, B chẳng hạn.
+ Khả năng cơ động các nguyên tố bên trong cây cũng có thể bị hạn chế nếu hoa phát triển trước lá và do đó dẫn đến tình trạng hạn chế sự chuyển dịch dinh dưỡng trong các mô mao dẫn.
+ Trong các thời kỳ hạn hán hoặc ẩm độ không khí cao cũng có thể hạn chế sự chuyển vận trong các mạch mao dẫn và ngăn cản sự phân phối các dưỡng chất bất động bởi các mô libe.
=> SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM
AMINO PLUS BIO FISH JAPAN – GIÚP TRÁI TO, HẠN CHẾ NỨT TRÁI, NÁM TRÁI
THÀNH PHẦN
Amino Axit: 8000ppm
pHH2O: 0,4
Tỷ trọng: 1,05
CÔNG DỤNG
– Là phân đạm cá cao cấp của NHẬT BẢN được nhập khẩu chính hãng, hiệu quả rất cao cho mục đích tăng sản lượng và chất lượng của nông sản, giúp lá dày và to, trái cây ngọt và thơm ngon.
– Cô đặc là chế phẩm tinh khiết đậm đặc, được chiết xuất từ cá nguyên con bằng phương pháp thủy phân lấy từ vùng biển lạnh của Nhật, giúp cây hấp thụ tức thì chất đạm hữu cơ, an toàn cho sức khỏe do không sợ các dư chất độc hại qua các giai đoạn chuyển hóa Nitrat như trên đạm vô cơ là những ưu điểm vượt trội của đạm cá thủy phân.
– Dinh dưỡng dễ hấp thu giúp cây tăng trưởng mạnh, bung chồi đọt, tăng cường trao đổi chất, đủ sức ra hoa nhiều và đồng loạt, đủ sức nuôi trái, trái to, ít rụng, hỏng, hạn chế hiện tượng nứt trái, nám trái, méo trái và khả năng phòng chống sâu bệnh nấm bệnh.
– Hạ phèn, giải độc, chống suy cây.
BLOOM PLUS – PHÂN BÓN LÁ HỖN HỢP NPK 10-60-10 TẠO MẦM HOA KÍCH THÍCH RA HOA
THÀNH PHẦN
P2O5: 60%, K2O: 10%, N: 10%
Bổ sung vi lượng: Zn, B, Cu; và phụ gia đặc biệt giúp đánh thức mầm hoa đang ngủ.
Không sử dụng chất bảo quản.
CÔNG DỤNG
– Giúp tăng trưởng bộ rễ làm cho cây khỏe mạnh. Gia tăng sức đề kháng của cây, chống hạn, bệnh, sự khủng hoảng lúc cây sinh sản và sau khi thu hoạch.
– Giúp huy động các mầm hoa ở giai đoạn chuẩn bị kích thích cho ra hoa, trổ nhiều và trổ đồng loạt, làm dai cuống, chống rụng hoa và trái non, tăng tỷ lệ đậu quả, sự hình thành trái, làm chắc hạt lúa, trổ đều, tăng kích thước hạt, thân đứng không bị ngã rạp, tăng năng suất, thu hoạch sớm hơn định kỳ.
Giảm lượng sử dụng phân bón qua đất.
– Làm tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho các loại cây ăn quả, các loại rau cải và cây công nghiệp, làm tăng hàm lượng đường, tạo màu sắc bóng đẹp, độ đều cao, giúp các sản phẩm thu hoạch được bảo quản lâu hơn. Nâng cao năng suất chất lượng nông sản.
Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Kỹ Sư Nông Học Tư Vấn Kỹ Thuật Miễn Phí 24/7
KỸ SƯ HUY NGUYỄN – https://kysuhuy.vn
HOTLINE: 0898.038.348
CHÚC CÁC KỲ THÀNH CÔNG
—————————————
PHÂN THUỐC VIỆT NAM
Reviews
There are no reviews yet.