KALI BO SỮA – NPK NSG3 LÀM CHO LÁ TO, DÀY VÀ HƯƠNG VỊ VƯỢT TRỘI
THÀNH PHẦN KALI BO SỮA – NPK NSG3
Nts : 3%; P2O5hh : 3%; K2Ohh : 9%; Bo (B): 700mg/kg; Mo: 53mg/kg.
CÔNG DỤNG KALI BO SỮA – NPK NSG3
Công thức đặc biệt giúp cây cân bằng hàm lượng dưỡng chất và acid amin cần thiết cho cây.
Hạn chế rụng bông, rụng trái non.
Giúp to trái, to củ, dày cơm, ngọt trái, chắc ruột, nặng ký, mập cọng, trắng cọng, to lá, dày lá, tăng hương vị đặc trưng của nông sản.
Hạn chế nám trái, nứt trái, thối trái, thối bẹ, ghẻ trái, sọc ếch.
Giúp đạt chất lượng xuất khẩu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KALI BO SỮA – NPK NSG3
Sau khi đậu trái, Nuôi trái non: Pha 50ml/bình 25 lít nước. Hoặc sử dụng chai 500ml cho phuy 200 lít nước.
Dưỡng trái: Rau màu: 25ml/25 lít nước. Hoặc chai 500ml cho 2 phuy 400 lít nước.
#KALIBOSỮA #THÚCLỚNTRÁI #TRÒNTRÁI #SÁNGVỎ #DÀYCƠM #ĐẶCRUỘT
* KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
VAI TRÒ CỦA PHÂN BÓN NPK VỚI CÂY TRỒNG
Kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng
Cây trồng cần được cung cấp đầy đủ nguyên tố dinh dưỡng để có thể sinh trưởng và phát triển ổn định, khỏe mạnh, cho năng suất cao. Ở một số thời điểm quan trọng như giai đoạn kiến thiết hay ra quả, nhu cầu hấp thu các chất N, P, K sẽ càng gia tăng so với thông thường. Tuy nhiên, không phải loại đất trồng nào cũng có sẵn đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Bởi vậy, sử dụng phân bón NPK sẽ giúp bổ sung thêm dưỡng chất để cây dễ dàng hấp thu và tăng trưởng tốt. Các nguyên tố đa lượng trong phân bón sẽ giúp cây tăng chiều cao, phát triển xanh tốt, kích thích cho hoa, quả, lá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, thành phần kali cũng thúc đẩy quá trình tổng hợp đường bột và xenlulozo làm gia tăng độ ngọt, tạo màu sắc bắt mắt cho quả.
Tăng khả năng chống chịu
Khi cây trồng được cung cấp đủ dinh dưỡng, quá trình sinh trưởng và phát triển diễn ra thuận lợi. Điều này cũng có nghĩa là các quá trình sinh hóa của cây trồng diễn ra thuận lợi, hiệu quả, hạn chế được cấp mầm mống gây hại, gia tăng sức chịu đựng và giảm thiểu tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.
=> SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM
LÂN 86% ICL – PHÂN BÓN NPK ĐÁNH THỨC MẦM HOA, BUNG HOA ĐỒNG LOẠT
THÀNH PHẦN
- P2O5: 60% (total P2O5: 86%)
- K2O: 20%.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
– LÂN 86% là sản phẩm được sản xuất dưới dạng công nghệ cao giúp kiểm soát độ ổn định của pH trong dung dịch của tập đoàn ICL Israel. Làm tăng độ hòa tan của các dưỡng chất và tăng tối đa sự hấp thu các chất dinh dưỡng trong cây trồng, giảm sự thất thoát.
– LÂN 86% không chứa Clorua và Natri, không tạo ra các gốc muối acid khi kết hợp với các sản phẩm khác vì vậy hạn chế hiện tượng cháy lá trong quá trình phun xịt do sự dư thừa của các gốc muối acid.
CÔNG DỤNG
– LÂN 86% chứa Lân và Kali cao, với khả năng hòa tan 100% và hấp thụ nhanh qua lá, thân cành, từ đó chuyển cây sang giai đoạn sinh sản giúp kích thích nhanh quá trình phân hóa tạo mầm hoa trên hầu hết các loại cây ăn trái.
– Giúp là nhanh già, nhanh lụa.
– Sản phẩm không chứa Đạm, hạn chế tối đa hiện tượng đi đột khi gặp mưa trong xử lý ra hoa nghịch vụ.
– Phá vỡ miền trạng, trạng thái ngủ nghỉ của hoa, tăng cảm ứng ra hoa.
– Đánh thức mầm hoa đang ngủ, kích thích hoa ra nhiều và đồng loạt.
– Tăng sức đề kháng, tăng tính chống chịu cho cây, không làm suy kiệt, cháy lá.
HITOCO 40 – TRÁI ĐỀU, ĐẸP MẮT, TĂNG ĐỘ THƠM
THÀNH PHẦN
N: 3%; P₂O: 3%; K,O: 12%; Zn: 170ppm; Mn: 150ppm;
B: 100ppm; Fe: 150ppm.
Bổ sung: Amino Acid, Acid Fulvic, Magnesium.
CÔNG DỤNG
– Bổ sung 17 loại acid amin cực tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
– Giúp xanh gai, sáng trái, tròn trái và sửa tướng trái hiệu quả.
– Giúp lớn trái, mỏng vỏ, cơm dày, nặng ký, múi rõ, bầu múi phình to.
– Giúp trái không bị méo, chống vàng trái, vàng đít trái, sượng trái.
– Trái tròn đều, nặng ký tăng độ thơm.
– Tăng năng suất, trái tươi, bảo quản được lâu hơn sau khi thu hoạch.
Kỹ Sư Nông Học Tư Vấn Kỹ Thuật Miễn Phí 24/7
KỸ SƯ HUY NGUYỄN – https://kysuhuy.vn/
HOTLINE: 0898.038.348
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
—————————————
PHÂN THUỐC VIỆT NAM
Reviews
There are no reviews yet.